Chuyển đổi ngôn ngữ

Bạn bè bốn phương

Kho tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (thuongyenhonb@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Tin mới nổi bật.

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Chào mừng quý vị đến với Website Trần Quốc Thường..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Giới thiệu về Đức Thọ >

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại xã Tùng Ảnh huyện Đức Thọ

  Trong khuôn khổ chương trình thăm và làm việc với Đảng bộ, nhân dân Hà Tĩnh và dự lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh cố Tổng Bí thư Trần Phú, sáng nay (28/4), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, thắp hương tại khu mộ cố Tổng Bí thư Trần Phú và nói chuyện với cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Tùng Ảnh (Đức Thọ). Cùng đi với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long, lãnh đạo huyện Đức Thọ, xã tùng ảnh và đông đảo bà con nhân dân địa phương.

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác Trung ương, tỉnh, huyện dâng hương tại khu mộ cố Tổng Bí thư Trần Phú

  Trước anh linh của đ/c Trần Phú, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các thành viên trong đoàn đã thắp nén hương thơm, kính dâng những bông hoa tươi thắm thể hiện lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của  đồng chí  tổng bí thư đầu tiên của Đảng , đã đấu tranh vì độc lập tự do dân tộc, xã hội.

  Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trao tặng ảnh chân dungBác Hồ cho đảng bộ và nhân dân xã Tùng ảnh

     Sau khi nghe lãnh đạo xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kinh tế - chính trị - văn hóa - xã hội -  QP - AN trên đian bàn. Cũng như các ý kiến bày tỏ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Tìm hiểu tình hình thực tế tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vui mừng nhận thấy, tuy còn nhiều khó khăn, nhưng Đảng bộ, nhân dân xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ luôn phát huy truyền thống đoàn kết, cần cù lao động, khắc phục khó khăn, khơi dậy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân ngày càng tốt hơn. Đặc biệt là xã Tùng Ảnh, quê hương của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng xứng danh với địa phương hai lần được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu anh hùng. Đây còn là địa phương hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới về đích năm 2013. 

  Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng  "Hãy giữ vững niềm tin vào Đảng vào nhân dân, phát huy truyền thống kiên cường của quê hương, đất nước xây dựng xã hội ngày càng dân chủ, công bằng, văn minh."

    Cùng với phát triển kinh tế, Đảng ủy, chính quyền xã Tùng Ảnh luôn quan tâm chỉ đạo làm tốt công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ngăn chặn và đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực xã hội giải quyết kịp thời các vụ việc xảy ra tại cơ sở, không để khiếu kiện vượt cấp, đông người, không để xảy ra các điểm nóng.  Tổng Bí thư ghi nhận những kết quả đã đạt được sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) về xây dựng Đảng mong muốn xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, duy trì nền nếp và nâng cao chất  lượng, hiệu quả hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội tại địa phương, cơ sở.  Tổng Bí thư lưu ý cần chú trọng xây dựng khối đoàn kết, gắn bó trong Đảng, trong dân, giữa Đảng với dân, dân với Đảng nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, qua đó củng cố và tăng cường niềm tin, sự ủng hộ của nhân dân đối với Đảng. Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, trong đó xây dựng con người, xây dựng cán bộ, nguồn nhân lực chất lượng cao... có ý nghĩa quyết định

   

  Ngọc Thanh -Nam Thắng- Đức Thanh


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Quốc Thường @ 09:37 29/04/2014
  Số lượt xem: 591
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Truyện cười

  WEBSITE TRẦN QUỐC THƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ VỊ GHÉ THĂM

  Ảnh thành viên

  Thầy Trần Trung Sơn Cô Lê Thu Hiền Cô Đoàn Thị Dương Thầy Võ Văn Tuấn Thầy Nguyễn Công Hiền Thầy Nguyễn Hùng Cường Thầy Đỗ Mạnh Hà Cô Nguyễn Thị Tuyết Thầy Đỗ Mạnh Hà

  Các bài hát về Hà Tĩnh

  TỔNG HỢP TIN TỨC