Chuyển đổi ngôn ngữ

Bạn bè bốn phương

Kho tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (thuongyenhonb@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tin mới nổi bật.

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Chào mừng quý vị đến với Website Trần Quốc Thường..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chuyện LẠ ĐÓ ĐÂY >

  Người đàn ông ăn 3kg gạch đá mỗi ngày

   
  Mặc dù ăn 3kg gạch đá và đất bùn mỗi ngày trong khoảng thời gian suốt 20 năm nhưng anh Pakkirappa vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

  Một số người thừa nhận rằng khó từ bỏ chocolate, khai tây chiên giòn, hay bánh quy nhưng anh Pakkirappa Hunagundi, 30 tuổi, người Ấn Độ lại khồng thể từ bỏ được món ăn sở trường bao gồm gạch, sỏi đá và bùn của mình.

  Anh Pakkirappa, sống tại thị trấn Gadag, bang Karnatake, Ấn độ bắt đầu ăn những thứ không thể ăn từ khi lên 10. Kể từ đó, cơn nghiện đã vượt khỏi tầm kiểm soát sau hơn 2 thập kỷ.
   
  Anh Pakkirappa đuợc chẩn đoán mắc Hội chứng Pica.

  Sở thích ăn uống kỳ lạ của anh được cho là hậu quả của Hội chứng Pica hiếm gặp. Đây là căn bệnh khiến người bệnh thèm ăn những thứ không có giá trị dinh dưỡng và không thể ăn được như đất, đá, đất sét...
   
  Căn bệnh khiến anh thích ăn gạch, sỏi, đá, đất, bùn...

  Mỗi ngày Pakkirappa đều ăn khoảng 3kg các mảnh vỡ gạch sỏi. Chúng đã trở thành một phần cuộc sống của anh. Nhưng suốt 20 năm nay, những món ăn kinh dị này cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của Pakkirappa. Thậm chí, anh còn cho biết răng mình vẫn tốt. "Tôi không chịu phải bất cự tác dụng phụ nào. Răng tôi vẫn tốt. Tôi có thể cắn một một cục đá mà không hề hấn gì.", anh nói.

  Anh Pakkirappa đã tận dụng khả năng đặc biệt của mình như một phương thức để kiếm tiền nuôi sống bản thân và mẹ. Tuy nhiên, một người bạn thân của Pakkirappa cho biết, hiện anh vẫn nghèo mặc dù đã có rất nhiều người từ khắp nơi tới xem anh biểu diễn ăn gạch.
   
  Anh ăn 3kg gạch đá mỗi ngày.

  Bạn bè cũng như mẹ của Pakkirappa đã cố gắng khuyên ngăn anh từ bỏ thói quen ăn uống không tốt này nhưng đều thất bại. Anh đã nói rằng có thể bỏ cơm nhưng không bao giờ từ bỏ đất, đá.
  Đăng bởi Sông Lam Theo Duy Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Quốc Thường @ 08:16 04/04/2014
  Số lượt xem: 442
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Truyện cười

  WEBSITE TRẦN QUỐC THƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ VỊ GHÉ THĂM

  Ảnh thành viên

  Thầy Trần Trung Sơn Cô Lê Thu Hiền Cô Đoàn Thị Dương Thầy Võ Văn Tuấn Thầy Nguyễn Công Hiền Thầy Nguyễn Hùng Cường Thầy Đỗ Mạnh Hà Cô Nguyễn Thị Tuyết Thầy Đỗ Mạnh Hà

  Các bài hát về Hà Tĩnh

  TỔNG HỢP TIN TỨC