Chuyển đổi ngôn ngữ

Bạn bè bốn phương

Kho tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (thuongyenhonb@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tin mới nổi bật.

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Chào mừng quý vị đến với Website Trần Quốc Thường..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG >

  Đã xác nhận nhóm nữ sinh đánh bạn

  Chiều 7/1, hiệu trưởng Trung tâm GDTX Mỹ Đức (Hà Nội) xác nhận nhóm  nữ sinh đánh bạn trong clip vừa được tung lên mạng cách đây 3 ngày là học sinh lớp 12 của trường.

  Hình ảnh nhóm nữ sinh đánh bạn trong lớp học (Ảnh cắt ra từ clip)

  Clip nữ sinh bị nhóm bạn nữ “xử” ngay trong lớp học vừa được tung lên mạng cách đây 3 ngày. Với độ dài gần 3 phút, clip đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng vì những cảnh tượng đánh bạn dã man của nhóm nữ sinh.

  Trong clip, nữ sinh là nạn nhân đã bị nhóm khoảng 3, 4 bạn giật tóc, đấm đá kèm theo những lời lẽ lăng mạ.

  Trước sự can ngăn yếu ớt của một bạn nam, nhóm nữ sinh vẫn không dừng tay chân và miệng đánh chửi nạn nhân. Người tung clip đặt câu hỏi “các bạn nam trong lớp đâu hết rồi?”.

  Chiều 7/1, hiệu trưởng Trung tâm GDTX huyện Mỹ Đức, ông Vương Văn Chính xác nhận nhóm đánh nữ sinh đánh bạn trong clip vừa được tung lên mạng là học sinh lớp 12 của trường. Ngay trong sáng và chiều 7/1 nhà trường đã mời phụ huynh và học sinh xuất hiện trong clip lên trình bày sự việc. Trường cũng thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét hình thức xử lí vi phạm của các nữ sinh.

  Theo lời thầy hiệu trưởng nạn nhân và người hành hung vốn là bạn thân. “Hành động đánh bạn chỉ là bột phát do bị bạn xúc phạm (chưa rõ vì điều gì)”.

  Bản thân vị hiệu trưởng chia sẻ ông cũng khá sốc, bàng hoàng trước sự việc. “Có em trong số này từng làm lớp trưởng, bí thư đoàn. Từ trước tới nay các em đều ngoan, chưa vi phạm kỉ luật gì. Hiện các em đều rất ăn năn, hối lỗi” – ông Chính cho hay.

  Về hình thức xử lí, ông Chính thông tin: “Chúng tôi sẽ cân nhắc trước khi được ra hình thức xử lí cuối cùng. Nhưng phải làm sao để các em và gia đình cùng thấy được lỗi lầm để sửa chữa, không dở dang việc học”.

  Theo Vietnamnet


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Quốc Thường @ 10:20 07/01/2013
  Số lượt xem: 559
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Truyện cười

  WEBSITE TRẦN QUỐC THƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ VỊ GHÉ THĂM

  Ảnh thành viên

  Thầy Trần Trung Sơn Cô Lê Thu Hiền Cô Đoàn Thị Dương Thầy Võ Văn Tuấn Thầy Nguyễn Công Hiền Thầy Nguyễn Hùng Cường Thầy Đỗ Mạnh Hà Cô Nguyễn Thị Tuyết Thầy Đỗ Mạnh Hà

  Các bài hát về Hà Tĩnh

  TỔNG HỢP TIN TỨC